หน้าเว็บ

วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn lối chơi Karma mùa 10, lên đồ cùng tương khắc và chế ngự đặt lên Đứng đầu thắng lợi

Đc mệnh danh là vị tướng đa-zi-năng, Karma giống như đi nhiều vị trí và có lối chơi cực kì khó tính để cho đối thủ ít nhiều điên đầu khi đối đầu và cạnh tranh vị tướng này. mặc dù vậy để chắc là phụ trợ vị tướng Karma mùa 10 có lẽ nhanh lẹ lên vị trí cao nhất thì cần phải rất yếu tố. và cách nâng chiêu trò Skill theo cấp và lên đồ tăng, giáp, hồi máu khi đi đường trên TOP mạnh nhất. Bảng ngọc hỗ trợ Karma, bộ combo với Build Guide những sản phẩm phép màu, xuyên kháng phép phụ trợ cho Karma khi đi đường giữa Mid. Theo dõi bài viết để hiểu thêm còn nữa.

Cách lên đồ Karma

Vốn dĩ là một pháp môn sư, cùng các bản lĩnh Buff + bảo an đồng đội thì bọn họ nên tìm hiểu thêm qua các trang bị cho Karma đi support ngay bên dưới. Còn đối với Karma đi Mid, thì những trang bị phép thuật + xuyên kháng phép như trang bị cho Fizz đi Mid là không ra làm sao thiếu. vốn là một pháp môn sư trợ giúp thực thụ, khi lên đồ cho Karma thì họ thường tập trung vào các món trang bị Buff xuất xắc bảo đảm bằng hữu là chính. khi thi đấu Karma như 1 pháp môn sư, thì những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm qua bộ trang bị tăng SMPT + xuyên kháng phép cho pháp sư này. Karma cũng là một pháp môn sư Tank khi đi Đứng đầu, nhưng lối lên đồ này thiên về khả năng chống chịu cũng như là năng hút sát thương cho đồng đội là chính. trong các số ấy, bạn có thể tìm hiểu thêm những cách lên đồ sau: đồng hồ thời trang mèo Zhonya, là 1 trong trang bị phòng ngự những tướng gây sát thương vật lí ổn với kết hợp xuất xắc được và Chuyên Tâm để câu giờ địch thủ. giày Khai Sáng Iona, liên tục cho thêm 10% giảm phút giây hồi chiêu. Trong khi, khả năng giảm 10% phút giây phép giúp làm cho Karma có Trừng Phạt nhanh chóng hơn giữa những trường hợp tranh chấp Rồng, Baron giỏi chỉ là những nhỏ monster rừng cũng như Cua dị kì. tuy nhiên tìm tai họa, đấy là một tướng có đến 4 năng lực kích hoạt thì việc download tuy thế tìm tai họa không có gì là lạ mắt. đặc biệt là chiêu bài Nội Hỏa chỉ có 5 giây hồi chiêu ở cấp độ cuối với còn chưa giảm đi nhờ số lượng giảm time hồi chiêu từ các sản phẩm kể bên trên. Có được tuy là kiếm tai họa trong tay, khả năng dồn sát thương của Karma rồi sẽ cực kỳ trẻ trung và tràn đầy năng lượng và bản lĩnh đẩy trụ ở cuối ải cũng không kém ai. mũ Phù Thủy Rabadon, không tồn tại quá nhiều điều để nói đến mặt hàng này. Chỉ đơn giản là một trong đống chỉ số sức mạnh phép màu phụ trợ Karma mạnh bạo hơn trong các công việc tấn công.

Các trang bị cho tướng Karma

Cách thức khắc chế Karma

Đừng để Karma độc lập cấu rỉa gamer, bởi nó rồi sẽ tiêu hao giây phút hồi chiêu của Kinh Mantra. nỗ lực thoát khỏi Chuyên Tâm khi cô ấy cần dùng nó lên game thủ, bởi vì nó sẽ trói chân game thủ nếu mối gắn kết không xẩy ra phá vỡ.Rời khỏi vòng tròn của Nội Hỏa – Mantra cường hóa bởi nó sẽ gây thêm sát thương sau thoáng chốc. năng lực cấu rỉa hiệu quả cao nhất của Karma là Nội Hỏa, quan trọng khi nó được cường điệu hóa bởi Kinh Mantra. cần dùng nó để cấu máu đối phương trước khi chúng ta băng trụ bởi nó rồi sẽ gây thêm sát thương với làm chậm kẻ địch.

Tướng khen ngợi với Karma

Thủ pháp đấu tướng Karma

Sự tức giận của pháp môn sư này khi đi đường nhất là khoảng cách cấu rỉa vô cùng khó chịu. với những bộ combo của Karma, đông người nên dựa trên kỹ năng R để dường như tăng nhiều nhất con số sát thương mà vị tướng này có thể gây nên được. trong giao tranh, thì kĩ năng R cực kỳ phải ghi nhớ bởi vì nó có khả năng giúp cho pháp môn sư này Buff nhiều nhất tốc độ dịch rời trong giao tranh. Vào giai đoạn cuối round tiếp tục kiểm soát và điều hành góc nhìn, ra vào giao tranh hợp lý. cần dùng Nộ Hỏa vài lần để cấu rỉa máu trước khi vào giao tranh với canh chuẩn chỉnh thời gian 60s hồi ngọc Dải Băng năng lượng sẽ để cho lượng mana của bản thân mất đi rất ít tăng cường khả năng trụ lane của chính mình đồng thời cần dùng Kinh Mantra một cách hài hòa với hài hòa.

Khả năng đấu tướng Karma

Trên đây tóm tắt của Skmoba về bảng Ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho Karma mùa 10 cùng một trong những cách lên đồ của Karma bắt đầu để người chơi tìm hiểu thêm. Chúc người chơi leo rank xếp hạng gank đội nhóm chiến thắng và vị tướng Kẻ đc Khai Sáng trên đấu trường công lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น