หน้าเว็บ

วันพุธที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Sumerian chỉ trong Đế chế, Đế chế là quân gì? Cách chơi quân Sumerian như vậy nào?

Mỗi loài quân trong AOE – AOE đc hình thành dựa trên lịch sử hào hùng của các quốc gia, Đế chế phồn thịnh thời cổ đại. Có 16 giang sơn chỉ trong AOE tương thích cùng 16 loài quân. Mỗi loại quân sẽ có được lịch sử dân tộc, Đặc điểm, điểm mạnh/điểm kém hiếm hoi. Quân Sumerian được hiểu đến là quân có lượng máu nông dân cực lỳ với mạnh hơn những quân khác 60% máu (lên tới 40 máu - Hình như các quân khác chỉ có 25 máu). Nếu cần đến quân Sumerian 1 cách hợp lý thì chiến thắng là điều rất dễ dãi.

Hướng đến về quân Sumerian

Điểm mạnh

Trong vòng Đế chế mỗi quân đều bao hàm điểm mạnh riêng. so với Sumerian điểm nổi trội được dựa vào tốc độ khai quật tài nguyên, sự bền bỉ với nhanh lẹ cụ thể như:

Thứ nhất, có độ trâu đối với dân thường 60%: Ngoài ra những dân khác có 25 máu thì Sumerian có 40 máu. Do đó khi đi dò đồ không sợ sư tử cắn và 1 Sumerian có vẻ giết dead 2 sư tử là điều thông thường mà dân thường không còn làm được.

Thứ hai, có lửa, có ngựa đạp đôi, có đầu máu, bắn chặn, lên lửa (khi lên đời 4).

Thứ ba, pháo to bắn nhanh: Pháo thần Sumerian bắn chóng vánh 1/2. có lẽ nâng cấp hết công nghệ cùng đạt sức tàn phá khủng khiếp ở đời 4.

Thứ tư, X2 gấp đôi bản lĩnh làm ruộng do đó là sơn hà có nền nông nghiệp rất đổi mới.

Điểm yếu kém

Ngoài ra điểm nhấn Sumerian cũng có những điểm yếu kém, game thủ cần khắc chế và kìm hãm những điểm yếu này, nếu như không cẩn trọng để lộ thì gamer hoàn toàn có thể thua thảm ngược và Sumerian cụ thể:

Đầu tiên, Không lên đc Horse thần (Công giáp của ngựa chỉ 0+4, bắn xa 7+2)

Thứ hai, không có chặt gỗ +3

Thứ ba, không tồn tại cung A, voi thần, ngựa chém, Balista (quân pháo bẹt), voi tên.
Nghiên cứu, tìm hiểu quân Sumerian
Nghiên cứu, tìm hiểu quân Sumerian
Sử dụng quân Sumerian như thế nào?

Trong AOE, Age of Empires khi nhìn lối chơi bạn có thể thấy được lối chơi rất tiện lợi, chỉ việc điều quân đến vùng mình phải khai quật hay công kích là quân/dân tự động hóa chạy đến với làm nhiệm vụ. mặc dù thế đấu lược điều quân hài hòa và hợp lý ra làm sao mới quyết định sự chiến thắng thua trận của trận chiến.

So với quân Sumerian gamer chỉ việc hiểu rõ ưu điểm cùng điểm yếu, những chức năng của quân để sử dụng. bạn cũng có thể hiểu rõ nôm na như quân pháo thì phá nhà cùng các quân bắn thì giết người. cụ thể bạn có thể cần đến quân Sumerian như sau:

Lên đời

Đời 1 và đời 2, Sumerian ngoài có 40 máu giảm tỷ lệ bị dead dân thì không tồn tại gì khác đối với các dân khác. dẫu thế theo một số game thủ cho biết bao quanh nhà Sumerian thường sẽ sở hữu được đôi voi nên người chơi hãy cố kiếm tìm cho ra chúng.

Hãy bảo vệ thức ăn cùng nguyên vật liệu để hạn chế lên đời chậm, chúng ta có thể xem thêm bí kíp lên đời sau:

Đầu tiên cho 2 dân đi xây nhà BE (để tăng tổ chức dân quân), 1 dân còn lại đi kiếm bãi quả. Khi tìm kiếm thấy quả lập tức cho 6 dân dịch chuyển để ăn quả. sau đó điều dân thứ 6/8 thường xuyên cho xây nhà BE và cho dân thứ 7 vào ăn quả.

Sau khoản thời gian dân thứ 6 xây BE xong cho đi dò map, còn dân thứ 8, 9 chặt gỗ với cho dân thứ 10/12 xây BE. Hãy nỗ lực cho dân thứ 14-15 xây BS để chứa gỗ, vàng và đá.

Ở đời 1: nếu khách hàng đánh chém hãy chủ yếu ép nhiều gỗ cùng xây khoảng cách 2 BS. và 3BS nếu đánh cung R.

Khi kích lên đời 3 thì cho 6 dân làm Vàng. Hoặc chỉ làm gỗ cùng xây 7~8 ruộng nếu đánh cung R. Nếu bạn muốn đánh chém sớm hãy xây 2BL (để xin ngựa chém, lạc đà, ngựa dò). Nếu nhà khung bí mật có lẽ đánh 4BA chiến cung R.
Phương pháp cần dùng quân Sumerian trong vòng Age of Empires
Phương pháp cần dùng quân Sumerian trong vòng Age of Empires
Công kích

Khi công kích gamer cần Để ý đến đối phương dùng quân gì thì ta dùng những quân chế ngự lại và áp dụng một vài phương án.

Người chơi có thể chiến lạc đà thời điểm đầu. kế tiếp nâng bánh xe chơi cung R, kẹp ngựa solo, kẹp cẩu đá … để công kích đối thủ.

Nếu đánh chém bạn chú ý giữ dò để kiếm tìm dân cũng như các doanh nghiệp làm ăn.

Nếu đánh cung phải chú ý điều quân và kiếm tìm vị trí đứng bên trên dốc đc cộng damage khi tập luyện.

Chỉ trong đội nhóm 4-4 Sumerian cuối round giống như lên tuy thế mã quản maps. đấu pháo bắn đá kết hợp cùng bạn bè để phá nát đội nhóm kẻ thù. Cẩu đá thần Sumer bắn rất nhanh lẹ, đủ công nghệ, không thể ngán bất cứ loài cẩu đá nào trong Đế chế.
Giải pháp chiến quân Sumerian chỉ trong Đế chế
Giải pháp chiến quân Sumerian chỉ trong Đế chế
Phòng ngự

So với dân Sumerian khả năng chống ngựa dò thời điểm đầu là tốt nhất có thể. với các bé dò, ngựa chém, lạc đà chưa tồn tại giáp thì nông dân dường như làm thịt. khoảng cách 4 nông dân là chắc là giết đc 1 bé.

Tình huống thấy được dân có biến thì game thủ cũng dễ dãi cho dân tẩu thoát. Đây là loại quân có cả cung R, xọc 1-1 với phù thủy nên chỉ bắn xa, phù xa, và cận chơi, do đó đầy đủ những loại quân nhân để gamer thủ nhà trong vòng đời 3.

Chúng ta cũng có thể chiến chay cung R hoặc kết hợp cung kẹp xọc solo để ngày càng tăng sức khỏe khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những loài quân tuyển khác.

Nếu cạnh tranh cùng Assyrian, Hittite, Egyptian giỏi kể cả cung A 2 áo của Minoan đời 3, rất nhiều người chiến sẽ đánh cả cẩu đá. chính vì pháo bắn đá của Sumer được tăng 1/2 tốc độ bắn nên rồi sẽ đem về nhiều kết quả khi chạm chán vô ích chơi cung.

Sau khoản thời gian lên đời nỗ lực đắp ruộng chiến chắc nhà để tận dụng bản lĩnh phát triển nông nghiệp của loài quân này.

Bên trên đó là những thông báo về quân Sumerian, qua đó chắc rằng gamer cũng phần nào nắm rõ đc cách cần đến quân Sumerian. hi vọng bài viết sẽ mang lại thông tin bổ ích cho bản thân với giúp cho bạn điều quân dành chiến hạ trên mọi cuộc chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น