หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Ẳn gì cho bổ trong Game Minecraft? - Phần 2

Không còn là các món đồ ăn cao cấp, hiếm bắt gặp, đắt xắt ra...vàng nữa. ở vị trí 2 này bọn họ rồi sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những loại thức ăn phổ thông nhất cho bạn Minecraft. Xét cho cùng chính chúng mới là bộ xử lý suport bạn vượt qua những ngày đầu cực khổ.

Những loại thức ăn hạng hai trong vòng Minecraft

Thịt gà nấu chín

Một loài gia cầm rất có tiếng chỉ trong trò chơi. Thịt chơi dốt nấu chín ăn để giúp đỡ người chơi khôi phục đc 3 vạch thịt. Bên cạnh đó nó cũng có khả năng bình phục bão hòa tương đối ổn.
Thịt chơi tệ là 1 trong loại thực phẩm “ngon bổ rẻ” đúng nghĩa chỉ trong Minecraft
Thịt chơi tệ là 1 trong loại thực phẩm “ngon bổ rẻ” đúng nghĩa chỉ trong Minecraft
Chủ đề chăn nuôi chơi tệ cũng nên đc Tính đến. Bởi chúng có tiếng, dễ bắt và dễ nuôi. Nếu bảo trì được một chuồng chơi dốt năng suất, các bạn sẽ vừa không phải bận tâm nguồn thực phẩm, vừa đạt thêm nguồn cung về lông cùng trứng.

Cũng cần lưu tâm, tựa như các loại vật nuôi khác, các bạn sẽ buộc phải tốn thêm tiền xu đầu tư chi tiêu thức ăn để nuôi chúng.

Cá nấu chín

Đây là loại cá có tiếng nhất trong Game, nổi tiếng hơn rất nhiều so với cá hồi sang trọng. Ẳn cá nấu rồi sẽ khiến cho bạn hồi phục 3 thịt. Trong khi độ bình phục bão hòa mà thịt cá đem lại cũng tương tự như các món ăn cơ bản khác.

Nguồn cung cá thì chưa bao giờ buộc phải lo âu thiếu. Cứ đến những khiêm tốn sông cùng trang bị buộc phải câu là bạn cũng có thể thuận tiện câu đc chúng.

Nấm hầm

Giúp đỡ bình phục 3 thịt. loại thực phẩm này cũng rất nổi tiếng. tuy nhiên điểm trừ của nó là giật không ít diện tích do không hề xếp riêng chỉ trong túi chề đồ

Bánh mỳ

Giúp bình phục 3 thịt. Để có vẻ tạo sự chúng, bạn phải chi tiêu vào nuôi trồng lúa mỳ. time thu hoạch tương đối lâu, dẫu thế đổi lại người chơi sẽ sở hữu được nguồn thực phẩm rất chi là dồi dào.
Bánh mì trong Minecraft dễ chế biến nhưng cần thiết nguồn vật liệu cần mất nhiều time để thu hoạch
Bánh mì trong Minecraft dễ chế biến nhưng cần thiết nguồn vật liệu cần mất nhiều time để thu hoạch
Khoai tây nướng

Cũng giúp đỡ bình phục 3 thịt nhưng khá là không dễ dàng tìm so với những thực phẩm còn lại trong nhóm.

Cà rốt

Đây là dòng thực phẩm mà chúng ta cũng có thể "ăn sống" mà vẫn đảm bảo an toàn đưa về dinh dưỡng nhiều nhất cho bản thân. Cà rốt giúp bạn bình phục 2 thịt.

Thịt thỏ nấu

Đây là loại thực phẩm hạng hai vào loài hiếm có nhất so với những loại còn lại. bởi vì vậy mà loại thực phẩm này hỗ trợ gamer phũ hồi tới từ 3 tới 5 thịt.

Những loài thực phẩm hạng ba trong Minecraft

Bánh bí ngô

Ma cho chính bản thân mình một quả bí đỏ, và đường và trứng, hãy thử một lần dùng tay không chế biến bánh bí ngô xem sao. loại bánh này cho khả năng bình phục tới 4 thịt, không tệ 1 chút nào.

Tuy vậy loại bánh này còn có Điểm hạn chế nằm trong bản lĩnh hồi phục bão hòa chỉ ở mức thấp.

Dưa lê

Suport bình phục 1 thịt - khá bé. chính vì như vậy loài quả này thường không rất được yêu thích cho lắm.

Tuy nhiên quả lê lại có lẽ chế biến thành thuốc chữa bệnh rất hiệu quả.
Bánh bí ngô - giữa những thực phẩm khá đặc trưng của Game Minecraft
Bánh bí ngô - giữa những thực phẩm khá đặc trưng của Game Minecraft

Các loại thịt gia súc, gia cầm ăn sống

Tổng hợp những loài thịt chỉ trong Game tuy nhiên không đc nấu chín vẫn phụ trợ người chơi hồi phục từ một đến 2 thịt.

Những loài thực phẩm khác

Bánh ngọt

Hỗ trợ bình phục tới 7 thịt. dẫu thế loại bánh này lại không tồn tại độ bình phục bão hòa cao. Việc chế biến nên nó cũng cần thiết ít nhiều vật liệu gian truân tìm, quá trình chế biến cũng tương đối tinh vi.

Bánh nướng

Đây là loại bánh chỉ giúp bạn bình phục được 1 thịt. tuy vậy, lấy con số bù chất lượng, việc chắc là làm nên tới 8 chiếc bánh nướng cùng một lúc cũng sẽ giúp bạn rất nhiều giữa những trường hợp khẩn cấp.

Thịt xác sống

Tốt còn gọi là thịt "thối". Đây là loại thực phẩm trong trường hợp cùng bất đắc dĩ nhất, bởi bản lĩnh người tiêu dùng bị ngộ độc lên tới 80%. Bù lại thuốc giải độc cũng đơn giản chỉ là sữa.

Kết lại lại qua 2 nội dung bài viết, món ăn nào khiến bạn cảm nhận thấy "thèm thuồng" nhất? Hãy với mô tả với luận bàn cùng với đồng đội về phong thái ăn ngon, bổ, rẻ nhất chỉ trong Minecraft nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น